Điều khoản và Bảo mật

Cập nhật gần đây:02/05/202389lượt xem
4 trên 5 Sao - 5 đánh giá
Website visadanang.vn là trang web cung cấp thông tin và dịch vụ về visa và các vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đi các Quốc gia tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và tuân thủ chặt chẽ các quy định bảo mật thông tin.
Khi truy cập vào website visadanang.vn, quý khách cần đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookie để thu thập thông tin về hoạt động trên trang web và cải thiện trải nghiệm người dùng. Thông tin này sẽ được bảo mật và không được chia sẻ với bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của khách hàng.
Để đảm bảo an toàn thông tin, chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi cần thiết để hoàn thành các yêu cầu pháp lý hoặc để bảo vệ quyền lợi của chính khách hàng.
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Nếu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin về hộ chiếu,.... Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin này và sử dụng nó chỉ để hoàn thành yêu cầu dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.
Hãy đọc kỹ các nội dung nêu trên trước khi sử dụng trang web của chúng tôi, nếu không đồng ý với các điều khoản của chúng tôi, hãy thoát khỏi trang web hoặc có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến bảo mật thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại được cung cấp trên trang web này.
Bình luận từ Khách hàng
V
Vi Nguyễn Ι 26.02.2018 16:23:12
T
Trần Các Ι 12.01.2018 12:01:05
H
Hạ Lan Ι 06.05.2016 11:12:05

Phòng tư vấn Visa Đà Nẵng

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục Xuất nhập cảnh trên toàn Quốc, với kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết các Quy định, cập nhật thông tin thường xuyên, chúng tôi luôn khẳng định Uy tín và Hiệu quả khi phục vụ Khách hàng.